Ban trị sự huyện Tiên Lãng trao 300 phần quà cho người nghèo đón tết Nhâm Dần – 2022

0
444

Ngày 28/01/2022 ( nhằm ngày 26 tháng Chạp năm Tân Sửu) nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền năm Nhâm Dần – 2022, Ban trị sự GHPGVN huyện Tiên Lãng đã trao 300 phần quà cho người nghèo và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 đang sinh sống tại huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng.

ban-tri-su-huyen-tien-lang-trao-300-phan-qua (1)

Tham dự buổi phát quà có Thượng tọa Thích Quảng Minh – Ủy viên thường trực, trưởng Ban Văn hóa GHPGVN thành phố Hải Phòng, trưởng Ban trị sự GHPGVN huyện Tiên Lãng, trụ trì chùa Thằng Phúc, cùng các cấp lãnh đạo đại diện cho Đảng Ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN huyện Tiên Lãng và một số xã trên địa bàn huyện.

ban-tri-su-huyen-tien-lang-trao-300-phan-qua (8)
TT. Thích Quảng Minh trao quà tết cho bà con thôn Mỹ Lộc, huyện Tiên Lãng

Tại một số xã trên địa bàn huyện, Thượng tọa Thích Quảng Minh đã cùng Chư tôn đức thường trực BTS huyện, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân và đại diện chính quyền địa phương trao 300 phần quà tết, mỗi phần quà bao gồm gạo, lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm và một phong bì tiền mặt với tổng giá trị hơn 120 triệu đồng.

Dịp này, thượng tọa đã gửi lời động viên, thăm hỏi tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, mong bà con sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, tích cực phối hợp cùng các cấp chính quyền địa phương, tuân thủ biện pháp 5K trong phòng chống dịch để đẩy lùi dịch bệnh, đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường. Đồng thời, thượng tọa cũng chúc bà con đón tết cổ truyền năm Nhâm Dần an vui, hạnh phúc.

ban-tri-su-huyen-tien-lang-trao-300-phan-qua (9)
TT. Thích Quảng Minh trao quà tết cho bà con tại chùa Thắng Phúc, huyện Tiên Lãng

Đại diện chính quyền địa phương đã phát biểu tri ân tới thượng tọa trưởng Ban trị sự huyện, chư tôn đức Tăng Ni trên địa bàn huyện, cùng Phật tử, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đã phát tâm tịnh tài ủng hộ bà con trong huyện. Kính chúc chư tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử, các nhà hảo tâm đón tết cổ truyền an lạc, cát tường, như ý và mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của chư tôn đức tăng ni và Phật tử trong huyện, mong chư tôn đức tăng ni và bà con trong huyện tiếp tục phối hợp cùng chính quyền các cấp trong công tác phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận: