Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới thăm đền thờ cố CTN Tôn Đức Thắng

0
2926

Nhân dịp về dự khai mạc lễ hội Hoa Phượng Đỏ lần thứ V, kỷ niệm 61 năm ngày giải phóng Hải Phòng ( 13/05/1955 – 13/5/2016) và tiếp xúc cử tri huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng. Chiều ngày 6/5/2016, thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và lãnh đạo thành phố Hải Phòng đã về thăm Ban trị sự GHPGVN huyện Tiên Lãng và Đền thờ cố chủ tịch nước Tôn Đức Thắng thuộc thôn Đại Độ, xã Tiên Cường, huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới thăm đền thờ cố chủ tịch nước Tôn Đức Thắng

Tiếp phái đoàn cấp cao của nước CHXHCN Việt Nam và lãnh đạo thành phố Hải Phòng có Đại đức Thích Quảng Minh – Ủy viên thường trực BTS GHPGVN Tp. Hải Phòng, trưởng Ban trị sự GHPGVN huyện Tiên Lãng, trưởng Ban dự án công trình Khu lưu niệm cố Chủ tịch nước Tôn Đức Thắng, thôn Đại Độ, xã Tiên Cường, huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng.

thu-tuong-nguyen-xuan-phuc-toi-tham-den-tho-co-ctn-ton-duc-thang

Nhân dịp tới thăm Đền thờ cố chủ tịch nước Tôn Đức Thắng, Đại đức Thích Quảng Minh đã cùng phái đoàn TƯ và thành phố Hải Phòng dâng hương tại Đền thờ cố chủ tịch nước Tôn Đức Thắng và ôn lại những công trạng lớn lao của bác Tôn đối với Đất nước, dân tộc. Bác là tấm gương sáng cho thế hệ chúng ta noi theo, đưa Đất nước ta ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa.

Tại Nhà truyền thống nằm trong khu lưu niệm cố chủ tịch nước Tôn Đức Thắng, thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã viết lưu bút vào sổ vàng truyền thống của BTS GHPGVN huyện Tiên Lãng với nội dung đánh giá cao sự phát triển về mặt kinh tế, chính trị của thành phố Hải Phòng, đồng chí cũng gửi lời chúc mừng tới Ban trị sự GHPGVN huyện Tiên Lãng đã có nhiều thành tích trong công tác Phật sự những năm vừa qua cũng như những đóng góp của Phật giáo đối với sự phát triển của Đất nước. Đồng thời, thủ tướng cũng tán thán công đức của BTS GHPGVN huyện Tiên Lãng đã vận động nguồn vốn xã hội hóa để xây dựng lên 1 công trình văn hóa tâm linh ý nghĩa này.

Cũng trong dịp này, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng lãnh đạo của thành phố Hải Phòng đã trao quà cho BTS GHPGVN huyện Tiên Lãng và trồng cây lưu niệm trong Khu tưởng niệm cố chủ tịch nước Tôn Đức Thắng để lưu lại cho thế hệ mai sau.

Một số hình ảnh ghi nhận được khi Thủ tướng tới thăm đền thờ cố chủ tịch nước Tôn Đức Thắng:

Bình luận bài viết

Please enter your comment!
Please enter your name here