Lãnh đạo TP Hải Phòng trồng cây lưu niệm tại chùa Thắng Phúc

0
1773

Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ “mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, nhân dân ta lại tổ chức ngày hội “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Tết trồng cây đã trở thành một tập quán tốt đẹp của nhân dân ta trong những ngày vui Tết, đón xuân và đem lại những kết quả to lớn, góp phần tích cực bảo vệ môi trường, phát triển kinh tế xã hội của Đất nước.

Lãnh đạo thành phố Hải Phòng trồng cây lưu niệm tại chùa Thắng Phúc

Được sự quan tâm của lãnh đạo thành phố Hải Phòng, sáng ngày 15 tháng 2 năm 2016 nhằm ngày  8 tháng giêng năm Bính Thân, đoàn đại biểu thành phố Hải Phòng do đồng chí: Lê Văn Thành – Ủy viên TƯ Đảng, bí thư thành ủy, chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng dẫn đầu đã tới trồng cây lưu niệm tại chùa Thắng Phúc, thôn Mỹ Lộc, xã Tiên Thắng, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng.

lanh-dao-tp-hai-phong-trong-cay-luu-niem-tai-chua-thang-phuc

Tiếp đoàn đại biểu thành phố Hải Phòng có Đại đức Thích Quảng Minh – Ủy viên thường trực BTS GHPGVN thành phố Hải Phòng, trưởng BTS GHPGVN huyện Tiên Lãng, trụ trì chùa Thắng Phúc cùng chư tôn đức ủy viên BTS GHPGVN huyện Tiên Lãng và lãnh đạo huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng.

Nhân dịp đầu xuân mới, lãnh đạo thành phố Hải Phòng đã gửi lời chúc tết đến Ban trị sự GHPGVN huyện Tiên Lãng và chúc mừng những thành tựu đã đạt được trong năm vừa qua và hy vọng trong năm nay BTS GHPGVN huyện Tiên Lãng sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được của năm cũ và cố gắng thực hiện tốt các hoạt động Phật sự đã đề ra trong năm nay.

Cũng trong dịp này, Đại đức Thích Quảng Minh đã cùng lãnh đạo thành phố Hải Phòng,  lãnh đạo huyện Tiên Lãng làm lễ dâng hương tại chính điện chùa Thắng Phúc, cầu nguyện cho Thế giới hòa bình, chúng sinh an lạc và trồng cây lưu niệm tại khuôn viên chùa Thắng Phúc trong không khí đoàn kết, hòa hợp. Đồng thời Đại đức trụ trì chùa Thắng Phúc đã cùng các cấp chính quyền cử hành nghi lễ phóng sinh góp phần vào việc bảo vệ môi trường, làm cho môi trường xanh, sạch, đẹp hơn.

Một số hình ảnh ghi nhận:

Bình luận bài viết

Please enter your comment!
Please enter your name here