Trụ trì chùa Thắng Phúc làm lễ viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang

0
2269

Vào ngày 26/09 vừa qua lễ viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang được diễn ra tại nhà tang lễ quốc gia và chiều ngày 27/09 lễ an táng được diễn ra tại quê nhà Ninh Bình. Cùng với cả nước thì TP Hải Phòng cũng làm lễ viếng Chủ tịch, người làm lễ viếng là ĐĐ Thích Quảng Minh Trụ trì chùa Thắng Phúc. Sau đây sẽ là một vài thông tin về diễn biến lễ viếng, lễ an táng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Trụ trì chùa Thắng Phúc làm lễ viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Lễ viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Ngày 27/09 cán bộ các cấp thành phố Hải Phòng đã tổ chức lễ viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Tham gia biểu lễ có nhiều lãnh đạo cấp cao Hải Phòng đến viếng và đại diện chức sắc các tôn giáo.

Một trong số những người đại diện cho Hội Phật giáo là Đại đức Thích Quảng Minh – trụ trì chùa Thắng Phúc kiêm ủy viên thường trực BTS GHPGVN TP Hải Phòng đã đến viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang trong niềm thương tiếc vô hạn.

Cờ tổ quốc treo rủ đỏ trước lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh ngày quốc tang sáng 26/9 dưới sự chứng kiến của nhiều người. Nước mắt có, đau buồn có những ai cũng có niềm tin rằng Chủ tịch nước Trần Đại Quang sẽ sống mãi trong lòng những người dân Việt Nam yêu nước.

Một vài hình ảnh trong buổi sáng viếng thăm Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Bình luận bài viết

Please enter your comment!
Please enter your name here